Hot line
(+84) 08 3456 6036

Liên hệ

Những câu hỏi thường gặp

  • Tôi ở xa, làm thế nào tôi biết hoa có được thiết kế giống như trong mẫu tôi chọn?
  • Thông thường HoaĐôi đều có chụp hình sản phẩm thật để gắn vào mỗi đơn hàng tương ứng sau khi hoàn tất đơn hàng. Quý khách có thể xem thông tin chi tiết đơn hàng của mình tại trang Theo dõi đơn hàng. Thông tin bao gồm:  thông tin đơn hàng, hình ảnh sản phẩm thật, nghe lời người nhận nhắn nếu có, hình ảnh lúc giao hoa (nếu người nhận đồng ý cho chụp hình), thời gian giao hàng thực tế, người nhận thực tế, v.v....

    Với những đơn hàng Quý khách yêu cầu xem sản phẩm trước khi giao hàng (Quý khách có thể ghi yêu cầu này vào phần ghi chú lúc đặt hàng, hoặc gọi điện/nhắn tin/email cho HoaĐôi), chúng tôi sẽ gửi hình ảnh sản phẩm thật cho Quý khách kiểm tra trước khi giao hàng.

  • Tôi muốn tặng hoa cho bạn và tôi muốn thanh toán bằng tiền mặt nhưng tôi không có thời gian để đi ra ngoài thanh toán, tôi phải làm thế nào?
  • HoaĐôi có hỗ trợ miễn phí thu tiền tại nơi người gửi đối với đơn hàng từ 500,000 đồng trở lên và khu vực thu tiền thuộc nội thành các tỉnh thành chúng tôi có nhận điện hoa. Đối với đơn hàng dưới 500,000 đồng, chúng tôi sẽ thu phí thu tiền là 30,000 đồng cho mỗi lần thu.

    Quý khách sẽ nhận được Phiếu thu của HoaĐôi lúc thanh toán. 

  • Tôi muốn đặt hoa nhưng tôi không quen thao tác trên website, tôi phải làm thế nào?
  • Quý khách chỉ cần gọi điện/nhắn tin/chat/email cho chúng tôi mã số sản phẩm cần giao, thông tin người nhận, thông tin người gửi, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ tạo đơn hàng cho Quý khách. Quý khách sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng cùng hướng dẫn thanh toán ngay sau khi chúng tôi tạo xong đơn hàng.