Hot line
(+84) 08 3456 6036

Liên hệ

Hướng dẫn chăm sóc Hoa

Có thể bạn sẽ thích?

Hướng dẫn chăm sóc chậu Cây May Mắn

Cây may mắn, cây tài lộc là loại cây để bàn có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, do đó khá dễ dàng cho việc chăm sóc chậu cây và không cần phải tưới hàng ngày. Ngoài ra, cây may mắn còn có sức sống tốt, khỏe khoắn, phát triển đều đặn trong cả môi trường máy lạnh hay thiếu ánh sáng.

Xem thêm...

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa dạ yến thảo trên ban công

Dạ yến thảo có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống và có một mùi thơm rất đặc biệt. Ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ và quan trọng nhất là dễ trồng và dễ chăm sóc.

Xem thêm...

Cách chăm sóc hoa hồng ra nhiều bông

Hồng là một loại hoa đẹp và được rất nhiều người chơi hoa ưa thích, nhất là chị em phụ nữ, vì thế cứ mỗi khi Tết đến xuân về nhiều chị em lại tìm kiếm mua những chậu hồng đẹp về đặt trong phòng khách, ban công… để chưng chơi. Sau khi chưng chơi vài tuần đầu xuân nhiều người mang hoa ra ban công và chăm sóc rất chu đáo, bón phân tưới nước đầy đủ, cây hồng rất xanh tốt, sung sức nhưng không thấy ra bông. Phải làm sao đây?

Xem thêm...

Cách trồng và chăm sóc hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa cẩm tú cầu thuộc chi tú cầu có tên khoa học là Hydrangea, có nguồn gốc từ bản địa Đông Á và Châu Mỹ. Hoa thường có màu trắng khi ra hoa và trong quá trình phát triển tùy thuộc và nơi ở và độ PH mà cho ra hoa nhiều màu sắc khác nhau, tất cả bộ phận của cây chứa độc tố có thể gây ngộ độc ở người khi ăn phải. Và đế có được những bông hoa cẩm tú cầu được khỏe mạnh và cho ra những bông hoa đẹpbạn cần quan tâm và chăm sóc.

Xem thêm...

Cách chọn và chăm sóc hoa Tulip

Trong không khí se lạnh của những ngày cận Tết và đầu năm, bước vào văn phòng làm việc hoặc quay về ngôi nhà thân thương, bạn bắt gặp ngay một chậu hoa nhỏ, tôi chắc chắn sẽ khiến bạn thấy cuộc sống thật ý nghĩa và niềm vui dâng đầy. Để có chậu hoa/ bình hoa tulip đẹp, chúng tôi xin mách bạn một vài mẹo nhỏ sau

Xem thêm...

Mẹo nhỏ trồng hoa lily trong chậu hoa

Hoa lily là loại hoa ôn đới, thích hợp trồng ở những vùng có khí hậu mát mẻ. Hoa ly được yêu thích trưng trong những ngày tết và các dịp đặc biệt bởi hương thơm ngát và tươi lâu. Một vài kỹ thuật trồng hoa lily trong chậu hoa sẽ giúp cho bạn có được những nhành ly ưng ý, tươi lâu.

Xem thêm...

Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà

Khi bày trí cây trong phòng thì cũng phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây. Trong phòng khách thì nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng. Để cây cảnh luôn xanh tốt, người ta còn dùng thêm đèn ánh sáng ban ngày (day - light), ánh sáng phát ra từ loại đèn này giống như ánh sáng mặt trời nên cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài.

Xem thêm...

Cách đơn giản trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà

Hoa Hồng đ­ược coi là biểu tư­ợng của tình yêu và hạnh phúc, lòng chung thuỷ và sự khát khao v­ươn tới cái đẹp. Với nhiều ư­u điểm: màu sắc đa dạng, cành hoa dài, lá xanh, mùi thơm nhẹ, có hoa quanh năm, hoa hồng có thể dùng làm hoa cắm bình, cắm lọ, trồng chậu, trồng bồn bonsai, trồng trang trí tr­ước và xung quanh nhà.

Xem thêm...

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa lan trong nhà

Chậu phong lan đặt trong phòng nên để ở nơi râm mát, không tưới quá nhiều nước. Hãy dùng rong rêu đã làm ẩm để phủ quanh gốc sẽ giúp chậu lan phát triển và cho nhiều hoa.

Xem thêm...

Hướng dẫn chăm sóc hoa tươi

Có rất nhiều người phàn nàn rằng bó hoa tuyệt đẹp mà họ được nhận chỉ một thời gian rất ngắn thường hay bị héo úa. Mà nguyên do xuất phát lại chính từ cách chăm sóc hoa của chúng ta. Sallie sẽ giúp bạn thổi bay điều phiền toái này nhé !

Xem thêm...